top of page

Brittani Scholarship Fund Partners

Public·80 members
thanh tran
thanh tran

6 cây mai vàng đẹp nhất, với giá cao nhất ở Việt Nam

giá bán mai vàng 2024, định giá cây mai vàng đẹp và “khủng” luôn là thứ làm người khác trằm trồ và là niềm kiêu hãnh của những nghệ nhân chơi mai. Cộng Bách hoá XANH điểm qua một đôi cây mai vàng đẹp nhất và có giá cao nhất ở Việt Nam nhé!


4.Cây mai vàng của nghệ nhân ở Cần Thơ

mai phôi là gì này thuộc với của anh Tạ nai lưng Hoàng Phương ở Cần thơ. Cây với dáng hình thông, cao 6m và tán rộng 6m, cây đã mang tuổi thọ hơn 90 năm và được anh rao bán với chi phí một,6 tỷ đồng.

5.Cây mai vàng 2 tỷ của nghệ nhân ở Gia Lai

Cây mai vàng này của anh Trương Hoài Phong - Gia Lai là loài mai hồng điệp giống cúc được anh khẳng định hơn 100 tuổi và đã trải qua 3 thế hệ của gia đình anh. Điểm độc đáo của cây mai này là sở hữu 5 thân, mỗi thân đều sở hữu búp to và đều. Cây được anh rao bán có tầm giá hai tỷ đồng.

6.Cây mai vàng của nghệ nhân Thanh Viễn

sở hữu chi phí hai tỷ đồng, cây mai vàng của nghệ nhân Thanh Viễn đã sở hữu 99 năm tuổi và thuộc dạng mai quý hi hữu. Điểm đặc sắc của cây là bộ rễ xoắn độc đáo, chồng lên nhau như thác nước.

Chúng ta vừa điểm qua 6 cây mai vàng đẹp và mang giá siêu “khủng” tại Việt Nam. Bạn thấy các cây mai vàng trên như thế nào? Có làm cho bạn “mắt chữ A mồm chữ O” trầm trồ chưa nào?

Ở miền nam, ngoài cây mai thì ngày tết chẳng thể nào thiếu được mâm ngũ quả, bạn có thể chọn lựa những chiếc trái cây tươi ngon tại Bách hoá XANH để biên soạn cho gia đình mình mâm ngũ quả thật đẹp nhé.Xem thêm: nơi bán phôi mai vàng


About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...

Members

bottom of page